99+ mẫu TỦ BẾP HIỆN ĐẠI đẹp đẳng cấp và sang trọng

Cập nhật: 2021-07-08 10:27:17
Lượt xem: 127

Trước đây và kể cả cho đến thời hiện tại thì tủ bếp bằng chất liệu gỗ với những chi tiết chạm trổ tinh tế luôn được nhiều gia chủ ở Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội, nhiều mẫu tủ bếp hiện đại với những chất liệu mới đã ra đời đảm bảo được những tiêu chí RẺ - BỀN - ĐẸP và vô dùng đa dạng mẫu mã thiết kế được cho nhiều loại không gian.

Nếu bạn đang kiếm tìm một mẫu tủ bếp theo phong cách hiện đại thì xin mời tham khảo bộ sưu tập 99+ mẫu tủ bếp cho không gian bếp hiện đại mà KADILUX đã tổng hợp dưới đây: 

1. Lưu ý trước khi làm tủ bếp hiện đại

1.1. Lựa chọn vật liệu phù hợp để làm tủ bếp hiện đại

Có vô vàn sự lựa chọn vật liệu để sử dụng cho việc thiết kế nội thất, tuy nhiên 4 chất liệu phù hợp nhất với phong cách tủ bếp hiện đại là:

- Thứ nhất, chất liệu Gỗ công nghiệp phủ Acrylic, phủ Laminate hay Melamine. 

- Thứ hai là nhựa phủ Acrylic, Laminate, Melamine

- Thứ ba là tủ bếp inox cánh kính - mẫu sản phẩm siêu bền và đẹp. 

- Ngoài ra, có thể sử dụng Gỗ Sồi Nga - một trong những loại gỗ tự nhiên hiếm hoi được chọn làm chất liệu tủ bếp vì Sồi Nga có giá thành rẻ và độ bắt sơn cao, đảm bảo độ bền màu cao nên đa dạng được nhiều màu  sắc.

Chất liệu Acrylic bóng gương - Vật liệu tuyệt vời cho nội thất hiện đại

1.2. Thiết kế vị trí lắp đặt phụ kiện nhà bếp

Không thể thiếu được sự góp mặt của các loại phụ kiện tủ bếp thông để nâng cao công năng sử dụng của tủ bếp, vì vậy cần thiết kế các vị trí để đồ sao cho thuận tiện trong quá trình hoạt động trong bếp.
Sau đây là một số phụ kiện không thể thiếu được trong 1 bộ tủ bếp hiện đại:

- Kính ốp tường bếp

- Mặt đá tủ bếp

- Bản lề giảm chấn – phụ kiện giúp việc đóng mở tủ bếp trở nên nhẹ nhàng hơn và hạn chế gây ra tiếng ồn.

- Giá để gia vị và dao thớt

- Giá xoong nồi

- Giá úp bát

- Tay nâng Blum

2. Các chất liệu tủ bếp hiện đại

Như đã trình bày tại phần 1.1, có nhiều loại chất liệu phù hợp để làm tủ bếp theo phong cách hiện đại, mỗi loại chất liệu đều có ưu và nhược điểm riêng. 

2.1 Tủ bếp nhựa hiện đại

Với chất liệu nhựa, bạn sẽ không phải lo về sự ẩm mốc hay mối mọt, chất liệu này đặc biệt phù hợp với cách căn hộ mặt đất, nơi dễ bị tác động bởi các yếu tố ẩm thấp hay tình trạng mối xông tủ.

2.2 Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Có phải bạn lo lắng rằng chất liệu gỗ công nghiệp không đảm bảo tính bền bỉ và xảy ra tình trạng trương nở, dễ bị ngấm nước. Ở KADILUX với kinh nghiệm thiết kế nội thất cho hàng ngàn gia chủ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại gỗ công nghiệp MDF lõi xanh - CHỐNG ẨM, giải quyết được nhược điểm lớn nhất của gỗ công nghiệp nói chung.

Với cấu tạo đa dạng chất liệu như trên, tủ bếp MDF cũng sẽ đa dạng về chủng loại, giúp thỏa mãn sự lựa chọn của khách hàng. 

Tủ bếp MDF phủ Acrylic: Bề mặt bóng gương tạo vẻ đẹp sang trọng cong

Tủ bếp MDF phủ Laminate: Chống xước tuyệt đối với bề mặt sần, vân gỗ hoặc họa tiết hiện đại

2.3 Tủ bếp inox cánh kính

Sở hữu những chất liệu siêu bền bỉ, tủ bếp inox cánh kính đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những căn bếp hiện đại. Mặc dù có giá cả tương đối cao hơn các chất liệu khác nhưng với những gì nó mang lại cho cho các gia chủ kể về mặt thẩm mỹ và độ bền thì nó hoàn toàn xứng đáng.

2.4 Tủ bếp gỗ Sồi Nga hiện đại

Sở hữu màu vân gỗ sáng, đồng thời là loại gỗ vô cùng bền màu khi sơn vậy nên đây là loại gỗ hiếm hoi được lựa chọn làm nội thất hiện đại. Đây là một tin vui cho rất nhiều gia chủ thích đồ gỗ tự nhiên.

 

Các bài viết khác